Uncategorized

Sự khác nhau về chất lượng của Modular !!!

Phần lớn các Công ty nội thất khi thi công hoàn chỉnh công trình đều cố gắng hoàn thiện và trau chuốt hết khả năng sao cho đẹp nhất để bàn giao cho khách hàng. Thoạt nhìn cơ bản sẽ rất bắt mắt, tuy nhiên ông bà mình có câu " Tốt gỗ hơn tốt nước sơn ", Modular sẽ giúp bạn nhận biết một số yếu tố thể hiện nội thất kém chất lượng, dễ gây hư hỏng và xuống cấp sau 01 thời gian ngắn sử dụng.

  1. Đinh vít bắt lộ và không có chuẩn gì cả : Đây là dấu hiệu của việc sản xuất và thi công phụ thuộc tay nghề thợ mà không theo một chuẩn nào cả. Một sản phẩm tốt từ một công ty chuyên nghiệp sẽ được nghiên cứu bắt vít ở đâu, bắt như thế nào để chịu lực tốt nhất và mang tính thẩm mỹ cao.

2. Lộ vết cắt gỗ hoặc gỗ chất lượng kém tại những vị trí khuất tầm nhìn : Đây là bệnh của phần lớn các sản phẩm đo ni đóng giày, làm theo thói quen đẹp khoe xấu che. Nhưng phần làm cho đồ nội thất bền hay không thông thường lại nằm ở vị trí khuất như sau lưng tủ ... vì chúng thường có độ ẩm cao dễ gây mốc mục. Steve Job- cha đẻ của Iphone đã nói " Nếu bạn muốn biết một cái tủ tốt hay không hãy xem sau lưng của cái tủ đó "

3. Cấu tạo liên kết các cấu kiện gỗ lung tung, phức tạp không tính đến bảo hành, khó thay thế khi hư hỏng : Không có gì là mãi mãi vì vậy chúng ta cần tính đến việc sửa chữa và thay thế linh kiện sau một thời gian sử dụng. Một sản phẩm tốt thường đi kèm với một dịch vụ tốt ! Vì vậy việc nhà cung cấp quan tâm đến yếu tố bảo hành họ sẽ nghiên cứu tạo nên một sản phẩm có thể sửa chữa dễ dàng. Điều đó cũng thể hiện trách nhiệm của nhà sản xuất đối với khách hàng của họ sau bán hàng.

4. Chi tiết hoàn thiện không sắc xảo : Đây là lỗi phần lớn do công nghệ sản xuất quyết định. Với các công ty không có xưởng sản xuất hoặc có xưởng nhỏ với dây chuyền sản xuất lạc hậu và thủ công thường bị lỗi này dù có cố gắng làm tốt nhất có thể !!! 

Tóm lại, để một sản phẩm nội thất có thể đem lại chất lượng sống cho ngôi nhà bạn đôi khi không phải cố gắng mà có được. Các công ty nội thất chuyên nghiệp cần sở hữu nhiều yếu tố nội lực : Kinh nghiệm xử lí tiểu tiết, có quá trình nghiên cứu sản phẩm chuyên nghiệp, công nghệ sản xuất hiện đại ...

HÃY ĐỂ MODULAR ĐEM ĐẾN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO NGÔI NHÀ BẠN >> XEM THÊM TẠI ĐÂY

Mời tham quan nhà mẫu ứng dụng Modular.vn