Uncategorized

Tại sao bạn nên chọn thiết kế nhà và thi công với Modular ?

Hãy thử tiếp xúc với phương pháp thiết kế và thi công nội thất của Modular bạn sẽ thấy chưa có công ty nội thất truyền thống nào ở Việt Nam giống chúng tôi – Chúng tôi là khác biệt và duy nhất !

So sánh Nội thất Modular và hàng trăm các công ty nội thất vừa và nhỏ trên thị trường giống việc bạn so sánh giữa tiệm may đồ với siêu thị quần áo. Không xét đến qui mô mà ở đây chỉ xét đến đặc thù sản phẩm và dịch vụ :

Tiệm may đồ phổ biến cách đây 20 năm : Khách hàng phải đem vải đến tiệm may, thợ may đo theo phom người rồi may, và kết quả cũng sẽ tương thích : may đẹp thì không vấn đề gì ( số này rất ít thể hiện qua số tiệm may nổi tiếng cũng không có là bao ), may không ưng ý khách hàng thì rất nhiều và gây nên tranh cãi thậm chí bắt đền nhau.

Nội thất Modular là mô hình siêu thị : Nội thất công nghiệp là tất yếu và là tương lai cho sự lựa chọn của xã hội. Chúng tôi là tiên phong và duy nhất phát triển các dòng sản phẩm công nghiệp, nội thất của chúng tôi tạo ra hàng trăm thiết kế cho bạn lựa chọn cho đến khi ưng ý với các ưu điểm sau : Thiết kế nhanh chóng, sản phẩm có sẵn nên thi công nhanh, chất lượng bảo đảm theo chuẩn sản phẩm công nghiệp không khác biệt so với mẫu tại showroom.

Tìm hiểu thêm

Phương pháp thiết kế bản vẽ 3D

Thiết kế thực tế ảo như thật

Không phải chủ nhà nào cũng hiểu được các hình ảnh thiết kế ở định dạng 2D như các công ty nội thất truyền thống hay làm. Việc không tưởng tượng được không gian tổng thể dẫn đến nhiều hệ lụy về sau : Kết quả không như tưởng tượng !

Modular đi đầu trong việc đầu tư nghiên cứu phương pháp thiết kế THỰC TẾ ẢO để thể hiện bản vẽ sống động nhất, cho quí khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới mà không phải tưởng tượng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới lần đầu có tại Việt Nam

Thời gian thiết kế nhanh kỉ lục

Thời gian từ lúc quí khách hàng gặp và trao đổi với chúng tôi cho đến khi Modular gửi thiết kế cho quí khách hàng chỉ từ 1-3 ngày.

Phương pháp thi công nhanh bất ngờ

Modular thiết kế dựa trên phương pháp nghiên cứu sản phẩm từ trước. Chúng tôi tạo nên các bộ sưu tập hàng năm cho các hạng mục Tủ bếp, tủ áo, tủ kệ trang trí các loại… lăp đặt theo phương pháp Modun hóa sản phẩm cùng với các sản phẩm nhập khẩu chất lượng độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi không nghĩ đâu làm đó, chúng tôi luôn chuẩn bị trước các sản phẩm hằng năm, sản xuất sản tồn kho. Vì vậy ngay khi quí khách hàng đồng ý với thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hàng soạn hàng và giao ngay 70 -80 % các hạng mục ( 20-30% còn lại chúng tôi sẽ sản xuất dựa vào thực tế )

Chất lượng hoàn thiện cao

Chất lượng là ưu điểm của phương pháp sản xuất sản phẩm công nghiệp trong mọi ngành nghề. Modular đi đầu trong cam kết sản phẩm đạt chất lượng hoàn thiện cao với dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Với Modular sẽ không có công trình tốt và không tốt, chúng tôi cam kết chất lượng đồng nhất giữa các công trình như showroom trưng bày.

Về giá thành sản phẩm

Giá tốt chứ không phải giá rẻ

” Tiền nào của đó “, không bao giờ có một sản phẩm cao cấp với giá bình dân, trừ khi quí khách hàng chọn lựa sản phẩm giá rẻ với chất lượng thấp. Tuy nhiên với các công ty nội thất truyền thống cũng rất khó kiểm soát được giá thành đi đôi với chất lượng : Đôi khi công thợ cao buộc họ phải chọn nguyên vật liệu rẻ tiền, trộn vào để cạnh tranh ! Với Modular, chúng tôi chọn phân khúc khách hàng chiến lược tầm trung và cao cấp, với cách làm bài bản theo hướng sản xuất công nghiệp hàng loạt : Cho phép chúng tôi giảm chi phí nhân công, tăng chất lượng nguyên vật liệu để có mức giá tốt nhất và đúng nhất ( không có tình trạng chặt chém giá cao do cách làm căn cơ ). Tuy nhiên có một vấn đề chúng tôi cần quí khách hàng hiểu đúng về cơ chế giá của Modular : Chúng tôi không chạy đua rẻ nhất mà chúng tôi bán đúng giá trị cho Quí khách hàng !

Cách báo giá gói nội thất

Có lẻ quí khách hàng đã quen với cách báo giá chi tiết từng hạng mục sản xuất đồ mộc, từ  các công ty nội thất truyền thống tuy nhiên có một điều chắc chắn Quí khách hàng không biết tại sao hạng mục đó lại có giá như vậy, giá vậy là mắc hay rẻ : Vậy có phải muốn biết chi tiết chỉ là tâm lí và biết chi tiết để làm gì? Có một điều chắc chắn các công ty vừa và nhỏ bộ phận báo giá không phải là bộ phận sản xuất nên họ thường tính trung bình và không chính xác, ví dụ bộ bếp, các công ty cứ làm mét tới hoặc tủ áo làm m2 mà không quan tâm bên trong có gì và phải nghiệm thu dẫn đến phát sinh tăng thêm tiền ( ít khi giảm vì các cty luôn cố tình báo thấp để sau này tính thêm phát sinh ).

Modular làm như bán 1 chiếc XE HƠI : sau khi thiết kế khách ưng ý rồi thì Modular xem tổng giá thành vật tư cấu tạo nên toàn bộ gói nội thất bao nhiêu và báo theo trọn gói COMBO như bản vẽ và bảo đảm không có phát sinh.

TẠI SAO CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC CHÍNH XÁC NHƯ VẬY ? Đó là vì Modular thiết kế từ các sản phẩm có sẵn theo phương pháp lắp ghép Modun, ngay khi thiết kế chúng tôi đã có số liệu chính xác cho giá thành của một thiết kế chi tiết đến từng tấm ván. Vì vậy Quí khách hàng có thể yên tâm, vấn đề còn lại chỉ là Quí khách suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định thiết kế cuối cùng và các hạng mục mình cần đầu tư.

Qui trình làm việc cùng Modular

Bước 01 : Gặp gỡ trao đổi yêu cầu

Cách tốt nhất là Quí khách hàng đến các Showroom của Modular để gặp Tư vấn viên của chúng tôi. Tại showroom chúng tôi có sẵn các mẫu vật liệu và có các thiết kế mẫu cho quí khách tham khảo.

Bước 02 : Thiết kế bản vẽ 3D và Báo giá

Modular sẽ có bản vẽ Thực tế ảo cho qúi khách hàng sau 01 – 03 ngày làm việc kèm báo giá chi tiết trọn gói.

Bước 03 : Chỉnh sửa thiết kế và báo giá nếu có

Nếu có bất kì yêu cầu chỉnh sửa nào, Modular sẽ thực hiện trong 1-2 ngày làm việc.

Bước 04 : Thi công

Modular sẽ giao 70- 80% hàng trong 03 ngày làm việc. Và thời gian trung bình hoàn thiện 01 căn hộ 100 m2 khoản 15 – 20 ngày ( trong trường hợp khách quan sản xuất 20. -30% còn lại lâu hơn do nguồn nguyên liệu sản xuất Modular sẽ thông báo ngay với quí khách ).