Uncategorized

CÔNG NGHỆ MỚI AI DÀNH CHO NHU CẦU THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở

Hiện nay cùng sự phát triển kinh tế đi đôi với hàng chục dự án Bất động sản mới mọc lên hàng năm đặc biệt tại các thành phố lớn kéo theo nhu cầu thiết kế và sắm sửa nội thất cũng tăng cao. Nhu cầu có 01 ngôi nhà đẹp và trào lưu khoe nhà là hot trend hàng ngày trên các mạng XH.

Tuy nhiên để có những bức hình lung linh của 01 ngôi nhà đẹp là cả một hành trình ” gian khổ ” trước đó của chủ nhà khi làm việc với các nhà thầu, các công ty nội thất truyền thống. Bỏ qua việc gia chủ may mắn khi làm việc với 01 công ty thật sự chuyên nghiệp và có ” Tâm ” thì phần lớn sẽ vật vã và gặp những vấn đề cứ lặp đi lặp lại như : chất lượng thi công không như chào hàng, chi tiết sản phẩm không như tưởng tượng hay thời gian thi công quá lâu, phát sinh chi phí… dẫn đến thường xuyên xảy ra tranh chấp mâu thuẫn giữa chủ nhà và nhà thầu. Vậy lỗi do đâu ?

Để dễ hiểu nguồn cơn chúng ta có thể liên tưởng đến Ngành thời trang cách đây … 20 năm, khi ấy để có 01 bộ quần áo đẹp chúng ta cũng phải trải qua các Công đoạn tương tự như để có 01 ngôi nhà đẹp như hiện nay : Mua vải ( tương tự chọn vật liệu ) -> Thiết kế ( tương tự nói nhu cầu cho cô thợ may ) -> Thi công ( tương tự như tiến hành may đo ) … và kết quả là giữa người may đồ và người đặt hàng như tham gia vào 1 trò chơi may rủi. May thì 02 bên cùng hài lòng và mọi thứ tốt đẹp, xui thì bộ quần áo may ra không đúng nhu cầu khách hàng và 02 bên thường xuyên cãi vã. Và thế là ngành thời trang CÔNG NGHIỆP ra đời để giải quyết bài toán nan giải này đồng thời đáp ứng nhu cầu lớn về ăn mặc cho cộng đồng : Chọn mẫu + Mua theo size  + Có liền không chờ đợi + Giá thành chuẩn

Với ngành nội thất cũng dễ hiểu khi đang phải đi theo con đường công nghiệp hóa như của ngành thời trang vì ngày nay việc mua 01 căn hộ hay 01 ngôi nhà đang là nhu cầu lớn đặc biệt là với thế hệ trẻ. Tuy nhiên không đơn giản để 01 công ty vốn vận hàng theo phương pháp truyền thống có thể thay đổi để làm sao thành 01 dịch vụ công nghiệp ( tương tự không phải tiệm may nổi tiếng nào cũng có thể chuyển mình thành 01 nhà máy may hay 01 thương hiệu thời trang công nghiệp ) vì rào cản ở đây là công nghệ thiết kế và công nghệ tạo ra ngành nội thất công nghiệp là hoàn toàn khác biệt

Nội thất công nghiệp sẽ là xu hướng tất yếu không thể tranh cãi, về lâu dài chắc chắn thị trường sẽ xuất hiện các thương hiệu lớn thay thế cho hàng trăm các công ty vừa và nhỏ truyền thống và có thể khẳng định đó là kết quả không thể khác và nó thật sự tốt cho người tiêu dùng.

Thấy được xu hướng ấy, Modular được thành lập vào năm 2017 bởi 1 đội ngũ thuộc thế hệ đầu và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và thi công nội thất đã thầm lặng nghiên cứu và chính thức ra mắt thị trường HCM ngay sau dịch Covid 2021 bằng cách khai trương trung tâm Trãi nghiệm 2000m2 tại Quận 7-HCM và một số đại lý tại các tỉnh thành lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… ứng dụng công nghệ AiVR vào ngành nội thất công nghiệp với năng suất cao. 

Khi khách hàng đến với Modular sẽ có ngay thiết kế VR thực tế ảo + báo giá sau 48h rất trực quan và toàn bộ sản phẩm trong thiết kế có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu thực tế rất nhanh và cung ứng ngay khi chốt thiết kế mà không phải mất thời gian chờ đợi sản xuất. Đặc biệt khách hàng có thể thay đổi vật liệu, màu sắc ngay cả khi đặt hàng, trong lúc thi công hay sau nhận nhà mà chỉ phải trả 01 chi phí rất nhỏ cho việc vận chuyển và lắp đặt thay thế.

Công nghệ thiết kế AiVR có kết quả sau 48h

Căn hộ ứng dụng

Nội thất lắp ghép thông minh Modular – Ứng dụng công nghệ Ai

Tìm Đại lý toàn quốc : Modular.vn/daily

Hotline : 02873068898