Chúng tôi đào tạo Chủ doanh nghiệp từ sinh viên

Các bạn sinh viên thân mến ! Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực nội thất nhà ở, cách đây 15 năm chúng tôi cũng như các bạn : Sinh viên kiến trúc với nhiều hoài bão lớn ! Tuy nhiên khi ra trường, cuộc sống và sự nghiệp thật nhiều thách thức và cam go, nó vốn dĩ chưa bao giờ màu hồng giống như ta tưởng tượng. Bạn thật sự không có nhiều sự lựa chọn cho mình để có được 01 công việc yêu thích dẫn lối đến thành công. Có nhiều nguyên nhân : Việc đào tạo ở các trường đại học chưa đủ để chúng ta thành 01 chuyên gia, các công ty nước ngoài thâu tóm hết các cơ hội làm các công trình lớn của KTS Việt nam , biến chúng ta thành người làm thuê ngay trên sân nhà…

Tuy nhiên kể từ bây giờ, bạn đã có 01 cơ hội cho chính mình ngay từ khi là Sinh viên và hãy nắm bắt lấy nó ! Công ty Modular với sứ mệnh tạo ra 01 mô hình dịch vụ tiên phong tại VN trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp sản phẩm nội thất cho nhà ở, căn hộ đã có 01 lộ trình độc đáo cho các bạn.

Modular không chỉ đào tạo các bạn kiến thức thực tế mà còn mang lại các công việc Partime cho Sinh viên linh hoạt theo việc học,  sau khi ra trường các bạn sẽ trở thành chuyên gia của chúng tôi và quan trọng nhất : BẠN NẰM TRONG CHIẾN LƯỢC QUI HOẠCH LÀM CHỦ DOANH NGHIỆP của chúng tôi

Vậy chúng tôi làm điều đó như thế nào ?

01 - Tạo ra một dịch vụ độc nhất

Có lẽ bạn chưa bao giờ trải nghiệm việc thiết kế và thi công nội thất 01 căn nhà trong 01 nốt nhạc! Điều kì diệu đó đang diễn ra tại Modular. Tại Modular khách hàng sẽ được các bạn tư vấn viên ( chính là các bạn Sinh viên chúng ta ) tư vấn phương án dựa trên các sản phẩm Nội thất LEGO ( lắp ghép thông minh ) đầy thích thú trong 1h trò chuyện. Và điều lí thú nhất là khách hàng sẽ được thi công và hoàn thiện căn nhà của mình sau 7 ngày ( trong khi thông thường phải mất 30 – 40 ngày ) với 03 tiêu chí cam kết : NHANH – RẺ – CHẤT LƯỢNG.

02 - Xây dựng lộ trình làm chủ sau 03 năm

Đào tạo Sinh Viên - Tạo việc làm

Modular tạo môi trường việc làm cho Sinh viên tại các chi nhánh, cửa hàng, giúp các Sinh viên có kĩ năng tương tác với chủ nhà, có kiến thức thực tế, hiểu biết về vật liệu, trang thiết bị chuẩn + mức thu nhập cao !

Bạn thành chuyên gia Modular khi ra trường

Với kinh nghiệm 1-2 năm gắn bó với Modular từ khi là SV, bạn sẽ đương nhiên trở thành thành viên chính thức của Modular với mức thu nhập cam kết cao nhất thị trường! Và quan trọng hơn bạn sẽ nằm trong Chiến lược xây dựng chủ Doanh nghiệp cùng Modular.

Trở thành chủ Doanh nghiệp sau 03 năm

Bạn đã thật sự trưởng thành cùng Modular sau 03 năm cộng tác qua nhiều vị trí ! Đó là điều chúng tôi mong đợi ở bạn, bạn sẽ được giao trọng trách để trở thành đối tác phát triển cùng Modular bằng chính sách nhượng quyền độc đáo. Bạn sẽ được hệ thống hỗ trợ giàu sức mạnh, nâng tầm sự nghiệp cho bạn chỉ sau 03 năm ngắn ngủi ( chỉ bằng khoản thời gian cho 01 cử nhân học việc và tương đối trưởng thành ngoài thực tế )