MỜI THAM QUAN SHOWROOM 2000 M2 - NỘI THẤT LẮP GHÉP THÔNG MINH LẦN ĐẦU TẠI VIỆT NAM CỦA MODULAR.VN 

Tại sao lựa chọn Modular cho nội thất ?

Chúng ta mất quá nhiều thời gian và công sức khi thiết kế và thi công nội thất theo cách truyền thống : Rủi ro về thiết kế và chất lượng tay nghề thợ làm sản phẩm thực tế không như ý muốn? Giá thành sao cho rẻ nhất ? Thi công sao cho nhanh nhất ? Chất lượng sao cho tốt nhất ?

Sản phẩm lắp ghép thông minh Modular là cách mạng cho nội thất ? Ưu điểm :

  • Cách mạng về thiết kế: Giải pháp của Modular.vn cho nội thất như một trò chơi Lego lắp ghép, cho phép thay đổi rất linh hoạt theo nhu cầu và sở thích của quí khách.

  • Cách mạng về thời gian thi công: Sản phẩm Modular luôn có sẵn và đóng hộp nên quí khách không mất thời gian cho thi công : Đặt hàng là có lắp ngay !

  • Cách mạng về chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm giờ đây không còn là mối bận tâm, sản phẩm Modular bảo đảm chất lượng đến từng chi tiết nhỏ !
  • Cách mạng về giá thành: Giá thành minh bạch và rẻ hơn 20-30% so với thị trường. Quyền lợi của khách hàng là sự quan tâm lớn nhất của Modular.vn.

 

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT CỦA MODULAR

CÔNG NGHỆ LẮP RÁP SẢN PHẨM CỦA MODULAR

MỜI THAM QUAN SHOWROOM ỨNG DỤNG 2000M2 DUY NHẤT TẠI VN

  • Tham quan các không gian chức năng Phòng khách - Phòng bếp - Phòng ngủ
  • Tham quan Hệ thống nhà mẫu với 03 cấp độ đầu tư : Thấp cấp - Trung cấp - Cao cấp

Địa chỉ Showroom : B7 - Khu dân cư Tân Thuận Nam - Đường Phú Thuận - Quận 7 - TP.HCM ( Sau lưng dự án Star Hill - Phú Mỹ Hưng ) - Click vào bản đồ xem hướng dẫn Google Map