Uncategorized

Thiết kế nội thất trong 1 ngày – Giao hàng nội thất sau 03 ngày

Bạn có căn hộ, nhà phố hoặc biệt thự cần làm nội thất và bạn đang tìm công ty thiết kế và thi công nội thất chất lượng, thi công nhanh, giá rẻ để có một ngôi nhà đẹp ?

Thiết kế nhanh - Thi công nhanh

  • Bạn chỉ cần dành 1h để đến gặp Chuyên gia thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm của Modular và chúng tôi chỉ cần 01 ngày để gửi bản vẽ thiết kế đúng nhu cầu của bạn cho ngôi nhà đẹp và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất bằng CÔNG NGHỆ 720 ĐỘ ĐỘC ĐÁO.
  • Với phương pháp thiết kế nội thất dựa trên sản phẩm nội thất lắp ghép Modun có sẵn, Modular sẽ giao hàng toàn bộ nội thất cho khách hàng sau 03 ngày kể từ ngày duyệt thiết kế ( thông thường là mất 30 ngày đối với dịch vụ thiết kế và thi công truyền thống )
Bản vẽ thiết kế trực quan

Chất lượng nội thất hoàn thiện cao và chuẩn mực

  • Bạn đã từng làm nhà và lo lắng tay nghề thợ sản xuất và lắp đặt thủ công cũng như quá trình giám sát không sát sao của đơn vị thiết kế và thi công nội thất ? Đó là cách làm truyền thống còn với Modular sản phẩm được sản xuất công nghiệp và quản lí tiêu chuẩn từ khâu đóng gói, các sản phẩm nội thất của Modular luôn đạt chất lượng chuẩn mực và không phụ thuộc tay thợ. Với Modular ngành công nghiệp trong nội thất nhà ở thật sự bắt đầu !

Giá thành rẻ

Sản phẩm nội thất của Modular được sản xuất công nghiệp, chính vì vậy đã được tối ưu về chi phí sản xuất. Modular cam kết giá thành nội thất rẻ nhất thị trường so với các sản phẩm cùng chất liệu được sản xuất theo phương pháp đo đạc và thi công nội thất truyền thống

Công trình thực tế