Uncategorized

Những cái hơn của Modular

Khái niệm nội thất lắp ghép Modun còn quá mới đối với khách hàng trong khi nó rất phổ biến tại các nước phát triển. Vậy những cái hơn khi chọn thiết kế và thi công nội thất sử dụng sản phẩm Modun của Modular hơn các dịch vụ truyền thống cái gì ?

Chất lượng hơn - Cứng cáp hơn nên bền hơn

Các sản phẩm Modun luôn đòi hỏi xử dụng lượng vật tư nhiều hơn so với cách làm truyền thống, vách ngăn chịu lực giữa các khoan để đồ luôn là 02 tấm ngăn thay vì 01 tấm như thông thường giúp việc chịu lực được tốt hơn khi để các đồ nặng. Đồng thời với liên kết ốc âm ( không xử dụng đinh vít ) của phương pháp làm Modun sẽ giúp sản phẩm bền hơn rất nhiều, vì khi đó các vị trí chịu lực là các liên kết ốc kim loại chứ không phải là các tấm ván MDF.

Thiết kế linh hoạt hơn - Nên thay đổi dễ hơn

Các sản phẩm Modun cấu tạo từ các Modun cơ bản, cho phép hoán đổi vị trí như trò chơi Lego. Sau một thời gian sử dụng, quí khách hàng có thể tháo ra và thay đổi thiết kế một cách dễ dàng để làm không gian nhà của mình mới lạ mà không cần phải đập đi làm lại sau vài năm sử dụng như các phương pháp làm truyền thống khác. Đồng thời với những gia đình hay di chuyển nhà ở thì có thể di chuyển dễ dàng toàn bộ nội thất qua căn nhà mới và chuyên gia của Modular sẽ tư vấn sắp xếp sao cho phù hợp với nhà mới mà không phải bỏ tiền đầu tư lại.

Giá thành rẻ hơn - Hợp lí hơn

Các sản phẩm Modun cấu tạo từ các Modun cơ bản được sản xuất công nghiệp hàng loạt giúp giá thành cho các gói nội thất được tối ưu hóa giúp quí khách hàng yên tâm không phát sinh chi phí trong quá trình thi công như khi sử dụng dịch vụ truyền thống. Ngay cả khi Quí khách hàng thay đổi thiết kế, đổi trả sau khi đã thi công cũng không phát sinh chi phí chỉnh sửa sản phẩm. Trong khi một số đơn vị không uy tín hoặc cơ sở nhỏ hay dùng cách báo giá chỉ 70-80 % giá tổng, hạn chế báo các đồ rời để nhằm cho khách hàng thấy giá rẻ vì không phải khách hàng nào cũng có kinh nghiệm đọc bảng báo giá, dẫn đến khi thi công sẽ phát sinh nhiều chi phí khác và cuối cùng tổng đầu tư sẽ đội lên từ 20-30% so với ban đầu.

Tốc độ hơn - Thi công nhanh hơn -Tiết kiệm thời gian giám sát hơn

Các sản phẩm Modun luôn có sẳn 100% trong kho vì vậy cho phép giao hàng ngay khi hợp đồng được kí kết. Việc lắp đặt và hoàn thiện 01 căn hộ theo tiêu chuẩn đã được qui định nên chỉ diễn ra trong khoản 2 tuần làm việc. Tốc độ giao hàng và lắp đặt giúp quí khách hàng an tâm về tiến độ và không phải giám sát quá nhiều như cách làm truyền thống vì lo sợ chất lượng không bảo đảm do tay thợ.

Nhiều ưu đãi hơn - Chăm sóc chuyên nghiệp hơn

Modular có chính sách giảm giá đặc biệt cho khách hàng cũ. Modular cam kết một giá trị lâu dài cho quí khách hàng từ công tác bảo hành công trình cũ đến tiết kiệm nhất khi đầu tư cho ngôi nhà, sản phẩm tiếp theo. Modular cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm cho mọi giải pháp.