Mẫu thiết kế – Dự án Emerald Tân Phú

Modular là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm nội thất theo kiểu Modun lắp ghép lần đầu tại VN. Nếu quí khách hàng đang tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất cho căn hộ của mình, hãy đến tìm hiểu về Modular 01 lần để trải nghiệm công nghệ mô phỏng THỰC TẾ ẢO căn hộ của quí khách như thật để tránh quyết định sai. Tại sao lại dùng Modular ?

  • Cách mạng về thiết kế: Giải pháp của Modular.vn cho nội thất là lắp ghép công nghiệp cho phép thay đổi rất linh hoạt theo nhu cầu và sở thích của quí khách. Giống việc mua một chiếc áo theo size sẵn có ở các cửa hàng thời trang sẽ đa dạng lựa chọn hơn mua vải đặt thợ may áo !
  • Cách mạng về chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm giờ đây không còn là mối bận tâm, sản phẩm Modular bảo đảm chất lượng đến từng chi tiết nhỏ và Quí khách có thể thấy trước được tiêu chuẩn trước khi làm.
  • Cách mạng về giá thành: Giá thành rẻ hơn 20-30% so với các sản phẩm cùng chất liệu trên thị trường truyền thống -> Đó là ưu điểm của sản phẩm công nghiệp mà các Doanh nghiệp nhỏ không làm được !

 

Đây là headingTham gia chương trình mua chung tiết kiệm đến 20% đầu tư nội thất

Đây là chương trình áp dụng cho tất cả các dự án căn hộ tại TP.HCM có các hệ thống cửa hàng của Modular. Khi tham gia chương trình bạn sẽ tiết kiệm được từ 10-20% vì tham gia mua chung nội thất theo nhóm.