Nội thất Công Thành

Công Ty Trang Trí Nội Thất Công Thành

Giới thiệu :
Lĩnh vực KD : Dịch vụ tư vấn, thiết kế
Địa chỉ :
Khu vực : TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại :
Fax :
Email :

Công Ty Trang Trí Nội  Thất Công Thành  được trọn là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ tư vấn thiết kế -thi công và Sản xuất lắp đặt đồ gỗ hoàn thiện tại nhiều dự án nhà của Phú Mỹ Hưng và Khu Nam Sài Gòn.

        Trải qua nhiều năm làm việc tại các dự án nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, Công ty Nội Thất Công Thành đã luôn nỗ lực và đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong thi công và sản xuất đồ gỗ, với đội ngũ nhân sự ham học hỏi giàu sức sáng tạo, đã mang lại nhiều thiết kế và sản phẩm đồ gỗ phù hợp với từng phong cách và đẳng cấp riêng cho từng Quý khách hàng khi đến gặp chúng tôi.

        Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế -Thi công và sản xuất lắp đặt đồ gỗ trực tiếp, mà không qua trưng bày buôn bán đồ gỗ gián tiếp qua trung gian. Do đó đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá thành cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

        Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được trải nghiệm thực tế qua các dự án nhà mẫu mà chúng tôi thể hiện, mang đậm đẳng cấp riêng và phong thái rất riêng cho từng dự án quý khách đầu tư, với lối thiết kế sáng tạo luôn theo kịp xu thế thời đại, quy trình sản xuất đồ gỗ luôn được nâng cao, nguồn nguyên vật liệu luôn được cập nhật theo hiện đại, qua đó hàng hóa chúng tôi sản xuất không bị trùng lắp 1 cách nhàm chán như đồ gỗ bày bán tại thị trường. Chúng tôi luôn đáp ứng theo từng yêu cầu riêng của từng quý khách và làm việc theo phương châm " Tận Tâm trong nghề- đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu".